ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้น ใช้ทางพิเศษเพื่อหวังให้ได้ลาภผลดังที่ต้องการ เพราะนอกจากไม่ได้แล้ว ยังอาจถูกแบล็คเมล์ กรรโชก ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจไปขัดขา ขัดลาภของเพื่อนร่วมงาน หรือในหมู่คณะที่ร่วมงานกัน ที่ควรระวังและหลีกเลี่ยง เพราะอาจเป็นการก่อศัตรู ที่จะเป็นศัตรูในที่ลับ มิตรในที่แจ้ง ที่จะคอยหาเรื่อง ใส่ร้ายป้ายสี นินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก หากให้คำมั่นสัญญาใดไว้กับคนรัก คู่ครอง ก็ควรยึดถืออย่างเคร่งครัด และตรงต่อเวลา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีเรื่องเงินทองเข้ามาข้องเกี่ยวจากเขา/เธอ คนนั้น ก็ควรยั้งสติ คิดให้ดี ๆ ว่า รักแค่ไหนก็แพ้เงินตรา!

สุขภาพ ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทางอย่างรีบร้อน รีบเร่งมากเกินไป ซึ่งวันที่1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ ณ เขตราศีธนูแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “สองหัวย่อมดีกว่าหัวเดียว” โดยเฉพาะจากร่วมกันคิด ร่วมกันทำกับคนรัก คู่ครอง หรือ หุ้นส่วน ก็จะมีโอกาสสำเร็จ ได้ลาภผลอย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook