ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจได้ล่าช้ากว่าที่คิด หรือคำมั่นสัญญาใด ๆ ที่มาจากการติดต่อ สัมพันธ์ ระยะนี้ หากไม่ติดตามอย่างถึงลูกถึงคน ก็อาจถูกเมินเฉย ไม่สนใจ

การงาน หากจะลงทุน เสนอแผนงาน ทำโครงการใหม่ ๆ หรือหางาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี เริ่มต้นได้อย่างราบรื่น  แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำตัวให้ “เด่น” เพราะอาจถูกใส่ไฟ ให้ร้ายนินทา จนทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าเขม่น ไม่พอใจไปอีกนาน และวันที่ 23-24 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป!

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว และอดทน อดกลั้น หากคู่ครอง เข้าข้าง เชื่อฟัง ญาติผู้ใหญ่ของเขา/เธอ มากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้เกิดปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวเป็นสื่อ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการกินอาหารสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะอนามัย หรือเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรช้า จนหยุดนิ่งในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองของบาดใจ ที่หากแสดงความหวาดระแวง ไม่เชื่อใจ ไม่ไว้วางใจที่เห็นได้ชัดเจน ก็อาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทจนแตกหัก ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook