ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รอบคอบในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น หรือจะลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ก็ตาม โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ประนีประนอมยอมให้บ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่ถูก “ขัดขา” ถูกตีรวนจากผู้ร่วมงาน ที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ และวันที่ 25-27 ถ้าจำเป็นจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท เผลอ เพราะอาจทำให้เอกสารสำคัญสูญหาย จนทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป! สำหรับคนว่างงาน หากหางานที่อยู่ในแวดวงศิลปะบันเทิง เริงรมย์ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก งาน สร้าง รัก ที่อาจเกิดขึ้นจากการทำงาน ร่วมภารกิจกัน ก็จะเป็นโอกาสพบรัก เจอรักต่างวัย จากเขา/เธอ ที่สูงวัยกว่ามาก แต่ก่อนจะตกลงปลงใจ ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็นแค่รักเฉพาะกิจ จบงานเมื่อไหร่ สัมพันธ์รักก็จะจบลงเมื่อนั้น     

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตนเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มาก ๆ หลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ จนเป็นเหตุ...พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมคณะทำภารกิจกับผู้อื่น ก็จะโดดเด่นจนเป็นผู้นำ ได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง แต่ควรระวังอารมณ์ “บ้าอำนาจ” เป็นเผด็จการ ก็อาจทำให้ถูกต่อต้าน จนเป็นอุปสรรคทำให้ล้มเหลว เสียชื่อเสียงได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook