ภาพแรกที่มองเห็น บอก “ความสามารถพิเศษ” ที่ถูกซ่อนไว้ในตัวคุณ

ภาพแรกที่มองเห็น บอก “ความสามารถพิเศษ” ที่ถูกซ่อนไว้ในตัวคุณ

ภาพแรกที่มองเห็น บอก “ความสามารถพิเศษ” ที่ถูกซ่อนไว้ในตัวคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพทายนิสัย จากภาพแรกที่มองเห็น บอกสิ่งที่ถูกซ่อนไว้ได้ เช่นบางครั้งเราก็ไม่รู้ว่าตัวเองมี “ความสามารถพิเศษ” อะไร ยิ่งพยายามค้นหา ก็ยิ่งพบว่าตัวเองไม่มีความสามารถพิเศษอะไรเลยเสียอย่างนั้น แต่ในความเป็นจริง เราอาจมีความสามารถพิเศษบางอย่างที่ถูกซ่อนเอาไว้ เป็นความลับที่อยู่ในตัวของเราเองก็เป็นได้

และภาพลวงตาที่เราเอามาฝากในวันนี้ จะช่วยบอกคุณว่า คุณได้ซุกซ่อนความสามารถพิเศษด้านไหนเอาไว้ จากภาพแรกที่คุณมองเห็น

ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปดูภาพกันเลย แล้วบอกซิว่าคุณมองเห็นอะไรเป็นอย่างแรก

ทายนิสัยและเกมทายใจทายนิสัยและเกมทายใจ 

ภูเขาน้ำแข็ง

ถ้าคุณเห็นภูเขาน้ำแข็งเป็นอย่างแรก ดีใจด้วยนะ นั่นแปลว่าคุณเป็นคนที่เก่งเรื่องการเล่นมายากลสุด ๆ ไปเลยล่ะ! ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องที่คุณรู้ตัวอยู่ก่อนแล้ว หรืออาจจะเป็นบางอย่างที่คุณเองก็ยังไม่ค่อยแน่ใจสักเท่าไร แต่เชื่อเถอะว่าคุณมีความสามารถพิเศษด้านนี้จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นซ่อนเหรียญหรือทำให้เจ้ากระต่ายหายตัวไป ไปจนถึงรู้ว่าไพ่ใบไหนที่คนดูเลือก นั่นก็เป็นเพราะคุณมีมือไม้ว่องไวดุจแสงไฟ ซึ่งเป็นพรสวรรค์ที่คุณได้รับมาตั้งแต่เกิด

คือมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณต้องไปเป็นนักมายากล หรืออะไรหรอกนะ แต่ถ้าว่าง ๆ ก็ลองดูคลิปสอนเล่นมายากลในยูทูป แล้วฝึกฝนหน่อยก็ไม่เสียหาย เพราะยังไงคุณก็ทำได้ง่าย ๆ อยู่แล้ว บางทีเวลาไปงานเลี้ยงสังสรรค์ คุณก็อาจจะได้แสดงความสามารถพิเศษให้คนอื่นได้อึ้งกันไปเลย

ไอศกรีม

ถ้าภาพไอศกรีมคือภาพแรกที่คุณมองเห็น ขอบอกเลยว่าความสามารถพิเศษที่ซ่อนเร้นในตัวคุณก็คือ การเป็นนักแสดง ถ้าคุณเป็นนักแสดงอยู่แล้ว ก็สู้ต่อไป เพราะคุณมาถูกทางแล้ว! แต่ถ้าคุณไม่ใช่นักแสดง หรือกลัวการขึ้นไปอยู่บนเวทีเป็นที่สุด ก็อย่าได้กังวล ไม่ใช่นักแสดงทุกคนที่จะต้องไปอยู่ต่อหน้าฝูงชนนี่นา คุณเองก็มีวิธีที่จะแสดงให้คนอื่นเห็นพรสวรรค์นี้ของคุณเสมอ อย่างเช่นเวลามีแสงไฟฉายมาที่คุณ คุณก็สามารถแสดงความเป็น “ตัวแม่” ออกมาได้เสมอ

การเป็นนักแสดงจึงหมายถึง การเล่าเรื่องราวสนุก ๆ ให้เพื่อนรู้สึกสนใจ หรือการทำให้เพื่อนร่วมงานหัวเราะไปกับการแสดงล้อเลียนอะไรบางอย่างของคุณ เพียงเพราะคุณมีพรสวรรค์ที่จะเป็นดาวเด่นในทุกโชว์ ก็ไม่ได้แปลว่าคุณต้องเด่นเสมอ ดังนั้น คุณรู้อยู่แล้วว่าจะใช้ความสามารถพิเศษที่มีนี้ ให้เป็นประโยชน์กับตัวเองอย่างไร แค่อย่าพยายามซ่อนประกายเฉิดฉายของตัวเองก็พอแล้ว

วาฬ

ถ้าภาพแรกที่คุณเห็นคือวาฬ ก็ขอบอกไว้เลยว่าคุณเนี่ยคือนักกีฬาตัวเก๋า ที่เก่งกาจและมีพรสวรรค์โดยธรรมชาติ คุณเป็นคนที่ตอบสนองต่อสิ่งรอบตัวได้ดี แถมเป็นคนที่ชอบทำอะไรให้หัวใจเต้นแรงอยู่เสมอ ซึ่งก็เป็นคุณลักษณะของนักกีฬา นอกจากนี้ คุณยังชอบแข่งขันกับตัวเอง ชอบทำลายสถิติของตัวเองอยู่เรื่อย วันนี้ทำได้เท่านี้ วันพรุ่งนี้ต้องดีกว่านี้แน่นอน

ถ้าคุณยังไม่ได้เริ่มต้นออกกำลังกาย หรือมีทีมเพื่อน ๆ ออกกำลังแล้วล่ะก็ ต้องขอให้รีบเลย นั่นอาจจะเป็นวิธีที่เยี่ยมยอดที่จะได้ใช้ความสามารถพิเศษด้านนักกีฬาของคุณเอง ช่างเป็นคนที่โชคดีจริง ๆ เลยนะ นอกจากจะมีความสามารถพิเศษด้านนี้โดยเฉพาะแล้ว พอออกกำลังกาย เดี๋ยวต้องมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณแน่เลย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook