ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะที่ต้อง “เสี่ยง” มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสได้มา แต่ก็ควรระวังว่าจะได้มาก เสียหมด ด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ ๆ หรือจะนำเสนอกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ รวมถึงจะสมัครงาน สัมภาษณ์งานก็ตาม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรใส่ใจ ตรวจสอบให้ละเอียดในเรื่องข้อมูล เอกสาร สัญญา ที่อาจผิดพลาด ไม่ครบถ้วน จนทำให้หมดความน่าเชื่อถือไปเลย

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ติดต่อ สัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกระยะที่จะแสดงออกอย่างต่อเนื่องให้เขา/เธอ รู้ว่า “รักนะ” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท จากศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก มิตรสหายอาจเป็น “ยาดำ” มาแทรกกลางทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาได้...ระวัง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติที่ไม่คุ้นเคย เพราะอาจนำพา “โรค” มาให้            

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook