ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน “กันเอง” ที่อาจเป็นญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน ยังโดดเด่นด้วยงาน ภารกิจ ที่ทำอยู่เบื้องหลัง งาน “ปิดทองหลังพระ” ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะผู้ที่เป็น freelance อาจมีงานเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจทำให้โอกาสที่จะลอยเข้ามา หลุดลอยหายไป

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันทั้งเรื่องงาน หรือเหตุ/ภัยที่เกิดในครอบครัว และอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะนำมาเป็นประเด็นที่จะทำให้ขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะเขา/เธอ ที่มาจากสื่อออนไลน์ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น...รักซ้อน ซ่อนรัก

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลตัวเองให้มากขึ้น ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีโรคภัยมากล้ำกราย

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook