ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากการติดต่อ สัมพันธ์ที่สามารถชักจูง โน้มน้าวใจได้ดี ก็จะทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังลูกจ้าง บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 16-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรืองอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะงาน กิจการท่องเที่ยว การศึกษา แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน รวมถึงเอกสาร สัญญาโดยเฉพาะที่เป็นภาษาต่างประเทศ ที่ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝง ซ่อนเร้น ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก ชี้นกเป็นไม้ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะคนรัก คู่ครอง จะรักใคร่ เสน่หา ที่สามารถจะชักจูง โน้มน้าวใจให้เขา/เธอ ทำได้ดั่งที่ใจปรารถนา แต่ก็ควรระวังเรื่องเงินทอง อาจเป็นของบาดใจ รวมถึงการใช้คำพูด/เขียนอย่างวางอำนาจ ชี้นิ้วบงการ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังจะวิวาห์ ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะจะทำให้วิวาห์..ล่ม!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 16-17 ควรระวังการกินอาหารสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะอนามัย หรือเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรช้า จนหยุดนิ่งในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองของบาดใจ ที่หากแสดงความหวาดระแวง ไม่เชื่อใจ ไม่ไว้วางใจที่เห็นได้ชัดเจน ก็อาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทจนแตกหัก ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook