ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงจากเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา ก็จะทำให้ที่ได้มาหมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ ที่เป็นโครงการระยะยาว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง จะอยู่ในเกณฑ์ดี เริ่มต้นด้วยดี ก็มีโอกาสดี ๆ ไปกว่าครึ่งแล้ว! แต่วันที่ 17-19 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท อย่าเผลอที่จะอวดเงินทองของมีค่าที่นำติดตัว เพราะอาจทำให้เจอภัย/อันตรายได้

ความรัก หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งใด ๆ กับคนรัก คู่ครอง หรือกับญาติสนิทมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่ให้มีปัญหามากนัก แต่สำหรับคนโสด ถ้าได้เดินทางไกล ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว          

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ดูแลให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจติดเพื่อน จนนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรวิปริต พักร มน ในเขตราศีธนูที่มีดาวอาทิตย์สถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 14 มกราคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควร “ทำตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด” โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือกับนายจ้าง...ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook