ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ยังขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยมากกว่า ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้น แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน เป็นระยะที่อาจถูก “จับผิด” จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่ามากขึ้น โดยเฉพาะงานเอกสาร ข้อมูล หรือที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ที่หากแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง หรือโต้เถียงใด ๆ ก็ตาม ที่ผิดน้อย ก็อาจทำให้ผิดมากขึ้น ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานยุ่งยาก เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ยอมรับฟังความคิดเห็น ยอมเดินตามความต้องการของคนรัก คู่ครอง อย่างเดียว นอกจากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ ยังจะมีเขา/เธอ เป็นเกราะป้องกันไม่ให้มีศัตรู มีภัย/อันตรายมาถึงตัวเองได้ สำหรับคนโสด หากได้พบเจอเขา/เธอ ที่บุคลิกโดดเด่น ต้องตา ต้องใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า ก็อย่ารีรอที่จะเข้าไปทักทาย ใกล้ชิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น....เนื้อคู่

ครอบครัว อดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอำนาจ ก้าวร้าว กับคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้ญาติผู้ใหญ่เครียด คิดมาก จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook