ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ได้ลาภโดยเสน่หา หรือความชื่นชม เคารพนับถือ ที่มาจากการติดต่อ สัมพันธ์ ก็อาจทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่วันที่ 16-17 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะถูกโกง ถูกกิน มากกว่า

การงาน นำเสนอข้อมูลที่เป็นจริง น่าเชื่อถือ สามารถอ้างอิงได้ โดยเฉพาะที่เป็นตัวแทน นายหน้า ทั้งเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือประกันชีวิต สุขภาพ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างที่เป็นชาวต่างชาติให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก ลมหวนนำรักเก่าคืนกลับมา ที่อาจได้รับการติดต่อ ขอคืนดีจากเขา/เธอ คนนั้น แต่ก่อนจะใจอ่อน ยอมรับไมตรี ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะถ้าเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า เพราะอาจเจอลมพิษจากลมปากของเขา/เธอ คนนั้น มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวังโรคที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรวิปริต พักร มน ในเขตราศีธนู โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 14 มกราคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “อย่าเชื่อ” คำพูด/เขียนของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเพราะคุ้นเคยสนิทสนม เพราะรัก เสน่หา หรือเพราะเคารพนับถือ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ...เสียคน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook