ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน อยู่ในระยะที่ดีที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ จากสิ่งที่ได้ลงทุน ลงแรงไปแล้ว รวมถึงอาจได้ส่วนแบ่งจากกองมรดก ผลกำไรธุรกิจ แต่ก็ควรระวังรายจ่าย โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย ที่มีเกณฑ์สูงมากเช่นกัน

การงาน อยู่ในระยะเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ แต่ก็ควรระวังอย่าเผลอ จนประมาท เพราะอาจทำให้งาน ภารกิจที่ทำผิดพลาดในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ที่อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจหมดความน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจได้ ซึ่งวันที่ 12-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก สัปดาห์ที่ไม่ควรคาดหวังกับคำมั่นสัญญาใด ๆ จากคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะที่บอกว่าจะ “ให้” เพราะอาจมีเหตุจำเป็นที่เขา/เธอ ไม่สามารถทำตามนั้นได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ จากเพศตรงข้ามที่พุ่งเข้ามาหา ก็ควรไตร่ตรองให้ดี  ๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี...อันตราย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทาง วันที่ 11-13 อย่าประมาท อาจเจอเหตุ/ภัย โดยเฉพาะจากน้ำ อาหาร ที่มีคนอื่นยื่นส่งมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรวิปริต พักร มน ในเขตราศีธนู โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 14 มกราคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “อย่าเชื่อ” คำพูด/เขียนของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเพราะคุ้นเคยสนิทสนม เพราะรัก เสน่หา หรือเพราะเคารพนับถือ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ...เสียคน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook