ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อาจได้บ้าง แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่จะไม่มากเท่าที่คาดหวัง ดังนั้น จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อาจไม่ราบรื่นนัก โดยเฉพาะจากเรื่องซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใด ๆ ควรระวังการเข้าใจผิดจากการสื่อสารไม่ชัดเจน ข้อมูลที่นำเสนอไม่น่าเชื่อถือมากพอ ก็อาจทำให้งาน ภารกิจนั้น ไม่สำเร็จ หรือ หากจะทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็มีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มาก ๆ

ความรัก เรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องที่ยังแก้ไม่ได้ในวันนี้ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำมาเป็นประเด็นขัดแย้งกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากใช้สื่อออนไลน์ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่อาจเจอแต่คนลวงโลก!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ดูแลให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจติดเพื่อน จนนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรวิปริต พักร มน ในเขตราศีธนูที่มีดาวอาทิตย์สถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 14 มกราคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควร “ทำตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด” โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือกับนายจ้าง...ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook