ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงข้อมูลดี ๆ ก็อาจทำให้มีลาภผลจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่หากคิดจะซ่อมแซมบ้าน ที่พักอาศัย ก็ควรตรวจสอบค่าใช้จ่ายให้ละเอียด เพราะอาจบานปลายมากกว่าที่คิด

การงาน ไม่เหมาะที่จะซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือทำสัญญาลงนามผูกพันใด ๆ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรืออาจเจอของดีไม่ได้ ของได้ไม่ดี..มากกว่า สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากมีเหตุที่ทำให้ “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะรอไปก่อน เพราะระยะนี้ มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น “กบเลือกนาย” จะเจอที่แย่กว่าเดิม

ความรัก ร่วมกลุ่มสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว อยู่ในระยะที่ควรให้ความรักนำทาง ด้วยการเชื่อมั่น เชื่อใจเขา/เธอ มากกว่าข้อมูลใด ๆ ที่ได้มา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรดูแลตัวเองให้มากขึ้น ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีโรคภัยมากล้ำกราย

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook