ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่วันที่ 3-5 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ก็มีเกณฑ์จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียโอกาสได้

การงาน งานทำเงิน จับทำอะไรอย่างจริงจัง ก็จะมีโอกาสให้เงินทองไหลมาเทมา แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน สูญเสียเงิน เสียโอกาสได้เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน/คนว่างงาน หากรีบหางาน สมัครงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก จากการท่องเที่ยว ร่วมอบรม สัมมนา หรือในร้านหนังสือ ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็อาจได้ร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว หากกำลังมีอารมณ์หวงหึง หวาดระแวง ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออก เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้         

ครอบครัว สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนบ้าน จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังที่จะ “ขัดคอ” กัน เพราะอาจลุกลามจนวิวาท และเจ็บตัว!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรจากราศีเมถุน กลับมาสถิตที่ราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังว่าอาจเป็นเหตุทำให้คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ จนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook