ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หาเงินในทางที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม เพราะนอกจากจะไม่ได้เงินแล้ว ยังมีเกณฑ์สูงว่าจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ตนเองอีกด้วย

การงาน งาน ภารกิจที่ทำประจำ หรืออาชีพอิสระ จะอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่มวิจารณ์ถึงองค์กร ผู้ใหญ่ หัวหน้างานในแง่ลบ ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่มีปัญหา และวันที่ 5-7 หากมีเหตุที่ต้องเดินทางอย่างเร่งด่วน ก็อย่าประมาทเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าหรือไม่ได้ไป โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสำคัญ

ความรัก ถ้าคู่ครองกำลังมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” หรือแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนักได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ญาติผู้ใหญ่อาจเป็นสื่อนำพาให้พบเจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็ควรระวังว่าอาจเจอ “นักตกทอง” ที่เข้ามาเพื่อหวังสมบัติ!

สุขภาพ วันที่ 3-5 ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว  เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ หลังจากวันที่ 25 ตุลาคม 2565 เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook