ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะถ้าเชื่อใจ มั่นใจตัวเองมากไปก็อาจพลาดได้ และวันที่ 6-8 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ อาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เสียโอกาสดี ๆ ที่คิดว่าจะได้ไปด้วย

การงาน รับฟังเสียงท้วงติงจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความขัดแย้งอย่างดึงดัน หัวชนฝาอย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง ล้มเหลวได้ หรือถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจทำให้ถูกโยกย้าย ปรับลดตำแหน่ง หรือออกจากงานไปเลย!

ความรัก ทั้งจากมิตรสหายแนะนำ หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก่อนที่จะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบข้อมูลของเขา/เธอ ให้ละเอียด เพราะอยู่ในระยะที่จะเชื่อถือไม่ได้ สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกัน 

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะหักโหมงานหนักเกินไป เพราะจะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มกราคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวศุกร์ ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จากคำพูด/เขียนที่อ้างอิงกับหลักวิชาการ ศาสนา ปรัชญา ก็จะสามารถชักชวน โน้มน้าวใจให้คนเชื่อฟัง และพร้อมจะปฏิบัติตามแต่ที่ชาวราศีสิงห์จะชี้นำ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook