ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ต้องใช้ความพยายาม มุ่งมั่น ตั้งใจให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาส แต่เป็นระยะที่ควรสำรองเงินไว้กับรายจ่ายที่อาจมีเข้ามาอย่างคาดไม่ถึงไว้ด้วย

การงาน ถ้าจำเป็นจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท ทั้งเหตุ/ภัยจากการใช้ความเร็ว หรือขัดแย้งจนทะเลาะวิวาท ก็อาจทำให้เจ็บตัว งาน ภารกิจที่คาดหวังก็จะล้มเหลวได้ และวันที่ 2-3  ก็อาจถูก “แทงข้างหลัง” ใส่ร้ายป้ายสีทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงจากมิตรในที่แจ้ง ศัตรูในที่มืด

ความรัก อย่าหูเบา! ที่จะเชื่อ จะหลับหูหลับตาฟังคนอื่นมากกว่าคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือจากการท่องเที่ยวเดินทาง โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็อาจถูกล่อหลอก โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมาก!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะท่านที่เจ็บป่วย เรื้อรังอยู่แล้ว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ศัตรูของความสุข ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากยึดติดกับความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ที่มากเกินไป ก็อาจเป็นตัวการทำลายความสุข ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตมืดมนไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook