ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนมกราคม เริ่มต้นปีใหม่ พ.ศ. 2566 กับพายุรักที่จะพัดกระหน่ำให้ลิ้มชิมรสความร้อนแรง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาร่วมสถิตเคียงคู่กับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจากราศีมังกร สู่ราศีกุมภ์ ที่มีดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงม่านลวงตา มายาแห่งใจ สถิตคอยต้อนรับอยู่ ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ยังโคจรสถิตวนเวียนในราศีธนู ราศีแห่งคู่ครอง ที่ไม่ยอมห่างไปไกล ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

 รัก ใคร่ เสน่หา ที่ควรให้ความสำคัญ ใส่ใจให้มีสีสันมากขึ้น มากกว่าการแสดงออกอย่างอ่อนโยน ละมุนละไม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติก มากขึ้น ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง ติดใจไม่ยอมห่างเหไปแห่งไหน และหลังจากวันที่ 23 การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ ก็จะยิ่งเสริมพลังรักให้มั่นคง แข็งแกร่งมากขึ้น

สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ หากไปสถานที่เดิม ๆ ที่เคยอยู่ด้วยกัน ก็อาจได้พบ เจอกัน ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมรื้อฟื้นคืนความหลังได้อย่างมีชีวิตชีวา แต่ยั้งใจสักนิด หากคิดจะจริงจัง เพราะรัก ใคร่ เสน่หา มีพลังอานุภาพมากกว่า รักจริง หวังแต่ง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 5-7, 17-18, 20-22, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook