ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมกราคม เดือนแห่งการ “เชื่อฟัง” อย่างเดินตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตเคียงคู่กับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจากราศีมังกรสู่ราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังโคจรวนเวียนอยู่ในราศีพฤษภ ราศีที่บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง อาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะในเรื่อง เงิน เงิน เงิน  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ แต่ควรรับฟังความคิดเห็นของท่านให้มากขึ้น  โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่นำไปลงทุนกับหุ้นส่วน หรือให้คนรัก คู่ครอง ด้วยความรักและเสน่หาอย่างทุ่มเท ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้หมดตัว

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากญาติผู้ใหญ่แสดงความไม่พอใจ เขา/เธอ ก็เช่นกันควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งใด ๆ แต่ควรนำไปคิด และตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้คุณสูญเสียจนหมดตัวได้เช่นกัน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3, 7-9, 15-16, 21-23, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook