ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมกราคม เริ่มต้นปีใหม่ อย่างสดใส มีพลัง ทั้งจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังจักรวาล และดาวพลูโต พลังอำนาจที่เร้นลับ ขณะที่ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังโคจรวนเวียนไม่ห่างหายไปไหนในเขตราศีธนู และดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ก็เดินหน้าโคจรตามปกติในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีมีนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เริ่มต้นจากงาน ภารกิจที่กระทำ ไปจนถึงการเข้าสังคม สังสรรค์สโมสรให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่คนโสดจะได้รับพบรัก เจอ เขา/เธอ ที่จะมาเป็น “คู่คิด คู่ใจ” ที่จะช่วยส่งเสริมสถานะให้ชาวราศีมีน มั่นคง มั่งคั่งมากขึ้น แต่ก็ควรระวัง “รักต่างวัย” ที่จะแทรกเข้ามา ทำให้คิดผิด หลงผิดจนทุกข์ใจไปอีกนาน

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง การจูงมือ จับมือแล้วเดินไปด้วยกันช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ก็ควรระวังการร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย อาจเจอ “มือที่สาม” ที่สูงวัยกว่า เข้ามาแทรกแซง ที่จะทำให้ชีวิตคู่หมดความสุขไปอีกนาน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-4, 7-9, 13-14, 19-20, 21-22, 25-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook