ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนมกราคม เริ่มต้นปี พ.ศ. 2566 อย่างสดใส หากผ่านบททดสอบของความรักครั้งนี้ไปได้ เริ่มต้นดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และความสุข เดินหน้าข้ามผ่าน 2 ราศี เข้ามาสถิตร่วมเคียงคู่กับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจากราศีมังกรสู่ราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ก็ยังโคจรวนเวียนอยู่กับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ  ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มาก พอ ๆ กับเรื่องงาน เงิน รวมถึงเติมความหวาน โรแมนติกให้ชีวิตคู่อย่างเต็มที่ เต็มกำลัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะไม่ทำให้เขา/เธอ แหนงหน่าย หันเหไปหาคนอื่นแทน!

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน หรืออยู่หน่วยงานเดียวกัน ก็อาจทำให้พบรักต่างวัยที่เขา/เธอ คนนั้นก็พร้อมจะรักจริง หวังแต่ง รักจริง รักจัง แต่ถ้าโอ้เอ้ รีรอ ลังเลไม่แน่ใจ ก็อาจทำให้โอกาสที่จะสละโสดครั้งนี้ โบยบินจากไปอย่างรวดเร็ว

แต่หลังจากวันที่ 23 ไปแล้ว ควรระวังเพศตรงข้าม มิตรหน้าใหม่ ที่เข้ามาตีสนิทด้วย เพราะมีเกณฑ์จะถูกหลอกลวง เพื่อหวังลาภผลบางอย่าง ...อันตราย!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 7-9, 15-16, 21-22, 27-29, 30-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook