ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่ควรระวัง “มิตรหน้าใหม่” ที่พบกันในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ!

การงาน แค่รักษาความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะทำให้ “แคล้วคลาดปลอดภัย” หากเจอวิกฤต มีปัญหาหนักแค่ไหน ก็จะเห็นโอกาส มีทางรอดมาให้ และวันที่ 26-27 ถ้าจะขอความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน การประนีประนอม ยอมพบกันครึ่งทาง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลมากกว่า

ความรัก ไม่ต้องทุ่มเทมากนัก แค่เติมความหวาน โรแมนติกให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่นแล้ว สำหรับคนโสด  จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ และหากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า คนนั้นก็..ใช่เลย ที่จะมาร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในระยะปกติ แต่ควรระวังอาการแพ้สารพิษ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งเสพติด หรือยาใด ๆ ก็ตาม ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มกราคม ปี พ.ศ. 2566 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรย้อนจักรกลับมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า คิดแล้วกล้าทำในสิ่งที่คนอื่นกลัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวัง หากเผลอ ประมาท ก็อาจถูกศัตรู คู่แข่งมาขัดขวาง เป็นอุปสรรคที่จะให้ได้ล่าช้า หรือไม่ได้เลย!

หลังจากที่วันที่ 8 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี บังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวังทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือเหตุ/ภัยที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook