ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ ว่าจะทำให้เขา/เธอ ผู้นั้นพึงพอใจได้มากแค่ไหน โอกาสหารายได้ก็จะเป็นไปตามนั้น แต่วันที่ 26-27 หากคิดอยากจะรวยทางลัด ไม่ว่าในรูปแบบใดก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน หากอยากจะลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใด การประนีประนอม ยอมให้กันเท่านั้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าประมาท ระวังลูกจ้าง พนักงาน จะก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้...ยาเสพติด!

ความรัก เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะ “ขัดคอ” คนรัก คู่ครอง ที่กำลังคุยฟุ้งกระจายไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม รวมถึงเติมความหวาน โรแมนติกให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ชีวิตคู่สดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก วันที่ 29-31 ควรระวังจะ “ตกหลุม” เผลอไปเพศตรงข้ามคนแปลกหน้าที่เข้ามาชิดใกล้...ไม่จริงใจ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ดูแลให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจติดเพื่อน จนนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะมีดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ จะตามมาร่วมสถิตด้วย ซึ่งบ่งบอกว่า อยู่ในระยะ “อิสระ เสรี เหนือสิ่งอื่นใด” แต่ก็ควรระวังคำพูด/เขียนอย่างที่คิด อย่างตรงไปตรงมา แต่ก็อาจกระทบใจผู้อื่น จนก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญก้าวหน้าของตนเองได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook