ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากกิจการส่วนตัว หรือรับจ้าง ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน มีความสุข สนุกกับงาน มีน้ำใจ มีเมตตากับพนักงาน ลูกจ้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กำลังทำ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่น แต่วันที่ 26-27 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคำสั่ง ความคิดเห็นของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าด้วยเช่นกัน...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครองที่จะจัดการ จัดระเบียบบ้าน ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิมของตนเอง ก็จะเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้คนดี  ๆ มาช่วยงาน

คำแนะนำ หลังจากที่วันที่ 25 ตุลาคม เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี เกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook