ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ฝันบอกเหตุ โดยเฉพาะวันที่ 28-30 ที่อาจทำให้ได้โชคมีลาภ และถ้าจะหารายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างกินหรู อยู่สบาย ถ้ามากเกินไป ก็อาจทำให้ได้มาก..ใช้หมดอย่างรวดเร็ว!

การงาน หากเข้าร่วมกิจกรรม ทำงานกับหมู่คณะ ก็ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น และหลีกเลี่ยงที่จะออกคำสั่งอย่างเผด็จการ อย่างเอาแต่ใจตนเอง เพราะอาจทำให้ถูกต่อต้าน ไม่ได้รับความร่วมมือ จนทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ ล่าช้า เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 26-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ปฏิบัติกับคนรัก คู่ครอง อย่าง “คู่คิด คู่ใจ” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ก็อาจทำให้พบรักต่างวัย ที่เขา/เธอ จะอายุแตกต่างจากชาวราศีกุมภ์มาก แต่ก็ควรระวัง ตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อนตกลงปลงใจ เพราะอาจเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก!

สุขภาพ วันที่ 30 ธันวาคม – 1 ธันวาคม หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัยจากการใช้ความแรง เร็ว ให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook