ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน เงินทองของหาง่าย ที่อาจได้มาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่วันที่ 26-27 หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือ เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะได้บ้าง แต่เสียมากกว่าได้

การงาน จากจินตนาการ เพ้อฝันอย่างสุดขอบโลก โดยเฉพาะงานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ที่ทำอยู่เบื้องหลังอย่างปิดทองหลังพระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองมากกว่า แต่ถ้าเป็นงานที่มีหุ้นส่วน หรือทำงานเป็นหมู่คณะ ก็ควรระวังผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ ซึ่งวันที่ 30 ธันวาคม – 1 มกราคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ร่วมกลุ่มสังสรรค์ ปาร์ตี้กับมิตรสหาย ส่งท้ายสิ้นปี 2565 ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ถ้าเป็นรักต่างวัย ที่จะสูงวัยกว่ามาก ที่ก่อนจะทุ่มเทให้หมดใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น อาจนำความทุกข์ใจมาให้...เงิน เงิน เงิน!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย เพราะอาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้...ยาเสพติด!  

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook