ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ทั้งจากการพูด/เขียน ที่ขยันติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพระมีเกณฑ์สูงว่าจะได้มาก...เสียหมด ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน บริการทุกระดับประทับใจ ทั้งจากค้าขาย นายหน้า ตัวแทน หรือที่เป็นงานบริการต่าง ๆ ด้วยคำพูด/เขียนที่ไพเราะเสนาะหู ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชักชวน โน้มน้าวใจให้ได้ลาภ ผลสำเร็จดังที่หวังอย่างง่าย ๆ หรือคนว่างงาน ถ้าขยันหางาน ก็มีโอกาสจะได้งานสูงมากด้วยเช่นกัน

ความรัก แสดงความใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากพอ ๆ กับขยันหาเงิน ทุ่มเทชีวิตจิตใจให้กับงาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ ไม่ต้องไปมองที่ไหนที่ไกลตัว คนใกล้ตัว ที่อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน พนักงาน หรือผู้ใต้บังคับบัญชาที่ เขา/เธอ คนนั้น อาจมาเติมเต็มความรู้สึกให้หายเหงาได้อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันให้ดี ก็อาจนำพาโรคร้ายมาให้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook