ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน จากผลกำไร เงินปันผล หรือโบนัสสำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็จะทำให้เงินทองไหลมาเทมาได้อย่างสบาย ๆ แต่อย่าประมาท อาจถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 19-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีเงินทองไหลมาเทมา ที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งจากธุรกิจครอบครัว ภารกิจ งานที่ทำประจำ หรือจากการซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกเสนอได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน แต่ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะได้รับผิดชอบงานมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว อาจเป็นสื่อทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่ก่อนจะตกลงปลงใจแน่นอน ก็ควรระวังอารมณ์เบื่อง่ายหน่ายเร็วของตัวเอง ที่มีเกณฑ์เกิดขึ้นในระยะนี้ ก็อาจทำให้รักล่มก่อนวิวาห์จะเริ่ม!     

ครอบครัว หากมีบุตร-ธิดา ก็ควรใส่ใจ ดูแลให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจติดเพื่อน จนนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะมีดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ จะตามมาร่วมสถิตด้วย ซึ่งบ่งบอกว่าอยู่ในระยะ “อิสระ เสรี เหนือสิ่งอื่นใด” แต่ก็ควรระวังคำพูด/เขียนอย่างที่คิด อย่างตรงไปตรงมา แต่ก็อาจกระทบใจผู้อื่น จนก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญก้าวหน้าของตนเองได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook