ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่ควรฟัง เชื่อแต่ตนเองเท่านั้น ถึงจะทำให้มีรายได้ ไม่สูญเสียเงินจากการถูกหลอกลวง คดโกง ทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือมิตรสหายในแวดวงเดียวกัน ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 19-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับการศึกษา ท่องเที่ยว หรือศิลปะบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีผลกำไร และสามารถสร้างชื่อเสียงให้ตนเองให้โด่งดังได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะเขียน/พูด วิจารณ์ผู้ใดอย่างเผ็ดร้อน รุนแรง เพราะนอกจากจะทำให้ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีแล้ว ยังจะก่อศัตรูที่เป็นภัยมืดคุกคามไปอีกนาน

ความรัก ยอมรับฟัง และยอมทำตามความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง..อย่างเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยว หรือร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะเดินหน้า สานสัมพันธ์ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็นการ “ปลูกเรือนคร่อมตอ” กับคนที่มีคนรัก คู่ครองอยู่ก่อนแล้ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 23-25 ถ้าจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัวได้          

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม จะเกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้นที่จะชี้นำ จัดการ ให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook