ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่มีเกณฑ์ที่รายจ่ายมีเข้ามาหลายทาง ทั้งเรื่องจำเป็นของบุตร-ธิดา หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็มีโอกาสเสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า

การงาน โดดเด่นด้วยงาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง ที่จะส่งผลดีให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในระยะยาว แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้นวิ่งเต้นเพื่อให้ได้สิ่งคาดหวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังมากกว่า สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่รับจ็อบ มีงานพิเศษทำ ก็ควรระวังว่าอาจทำให้เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา เขม่น ไม่พอใจได้

ความรัก แอบรักแต่ให้เธอรู้ สำหรับคนโสดที่กำลังมีความรัก ถึงจะมีโอกาสที่จะทำให้สมหวัง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็ควรระวังที่จะก่อรักซ้อน ซ่อนเร้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำไปสู่....เจ็บนี้อีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากจะร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับมิตรสหาย เพราะอาจติดเชื้อโรคได้ ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ                   

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook