ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหาย กู้ยืม รวมถึงจะติดตามทวงถามหนี้สิน จะขอกู้ยืมใด ๆ ก็ตาม ก็ควรทำใจว่าอาจได้ล่าช้า หรือถูกบอกปฏิเสธ เลื่อนนัดอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มาก  ๆ

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะงานศิลปะ หรือเรื่องบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองระยะยาว แต่หากเป็นงานรับจ้าง วันที่ 14-16 ควรระวังอารมณ์ขี้เกียจ ผัดวันประกันพรุ่ง จนงานล่าช้า อืดอาด ก็อาจเป็นตัวขัดลาภ เป็นอุปสรรคที่จะทำให้หมดความน่าเชื่อถือ ไม่มีใครจ้างอีก

ความรัก รักนี้มีแต่ให้ โดยเฉพาะเงินทองของมีค่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็จะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจต้องร่วมแข่งขัน เพราะเขา/เธอ คนนั้นมีตัวเลือกเยอะ!                   

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใด ๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook