ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 14-16 ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ ก็อาจทำให้ถูกมองว่าไม่สุจริต ไม่โปร่งใส อาจทำให้ถูกปฏิเสธได้เช่นกัน และหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะยังมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า

การงาน หากต้องมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ลูกจ้าง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบว่าจะให้ใคร เพราะมีเกณฑ์จะเจอการทำงานสะเพร่า ไม่ใส่ใจเท่าที่ควร ที่จะส่งผลทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ สำหรับคนว่างงาน หากได้สัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้ การแสดงความกระตือรือร้น คล่องแคล่ว ว่องไว ไม่เฉื่อยชา อืดอาด ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังการแสดงความคิดที่หลุดโลก แปลกใหม่เกินไป ก็อาจทำให้เขา/เธอ คนนั้น ไม่ไว้วางใจ หวาดกลัว จนถอยหนี 

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล “พระในบ้าน” ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้           

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook