ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน วันที่ 12-13 อาจทำให้ผิดหวัง หากคิดจะอยากจะหาเงินอย่างสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือให้กู้ยืม รวมถึงจะติดตาม ทวงถามหนี้สินที่มีคนค้างชำระไว้เช่นกัน

การงาน หากจะลงทุน หรือเสนอแผนงาน โครงการใหม่ ๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะอาจถูกคัดค้าน ไม่ยอมรับจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจได้ และวันที่ 16-18 หากจะต้องเข้าสังคม ติดต่อ สัมพันธ์กับคนจำนวนมาก ก็อย่าประมาท ควรระวังโรคร้ายที่จะลอยมากับสายลมด้วย

ความรัก เออออไปด้วย และอดทน อดกลั้นที่จะ “ขัดคอ” ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะวันที่ 16-18 หากเขา/เธอ กำลังฝันเฟื่อง คุยฟุ้งอย่างมีความสุข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด หากพบเจอคนถูกใจ และเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่ามาก ก็ควรทำใจว่ายากนักจะสมหวัง!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะมีดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ จะตามมาร่วมสถิตด้วย ซึ่งบ่งบอกว่า อยู่ในระยะ “อิสระ เสรี เหนือสิ่งอื่นใด” แต่ก็ควรระวังคำพูด/เขียน อย่างที่คิด ตรงไปตรงมา แต่ก็อาจกระทบใจผู้อื่น จนก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญก้าวหน้าของตนเองได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook