ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม วันที่ 12-13 ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับเขา/เธอ ที่สูงวัยกว่า เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า และหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่สูญเสียมากกว่า

การงาน ไปตามน้ำ! อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะเป็นเสียงส่วนน้อย ที่จะคัดค้าน ขัดแย้งกับเสียงส่วนมาก หรือกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่ ราบรื่น ไม่มีปัญหา และวันที่ 16-18 หากมีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลาให้มาก ๆ เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า ที่จะทำให้ดูหมดความน่าเชื่อถือไปเลย

ความรัก หากงานมีปัญหา โดยเฉพาะวันที่ 12-13  ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะนำมาระบายอารมณ์ใส่กับคนรัก คู่ครอง เพราะจะทำให้รักมีรอยร้าว สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากมีเรื่องเงิน ๆ ทอง  ๆ เข้ามาเกี่ยว ก็ควรระวังว่า อาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังลาภผลแล้ว!       

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจนำพาโรคร้ายมาให้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2566 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook