ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรรอบคอบในการใช้จ่ายให้มาก ๆ เพราะอาจมีเหตุฉุกเฉิน ทั้งจากยานพาหนะที่ใช้คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ที่อาจต้องซ่อมแซม หรือซื้อใหม่ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 7-9 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ภารกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ รวมถึงท่องเที่ยว การศึกษาระดับสูง หรือเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะราบรื่น ประสบผลสำเร็จ หรืองานเขียนนิยายรัก โรแมนติก ก็จะมีโอกาสสร้างชื่อเสียงให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น สำหรับคนว่างงาน หากหางานในแวดวงนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ หรือจากการเดินทางไกล ก็อาจเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ จะทำให้คุณหลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะจริงจัง เพราะเมื่อการเดินทางสิ้นสุด ภารกิจจบสิ้น เขา/เธอ ก็พร้อมจะจรจากไปทันที        

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใด ๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook