ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ระมัดระวัง และรอบคอบให้มากขึ้น เพราะอยู่ในระยะทำมาหาได้ให้คนอื่นใช้อย่างเดียว ไม่ว่าจะด้วยความรัก ใคร่ เสน่หา หรือถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ยกยอปอปั้นจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ ด้วยก็ตาม ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ระวังถูกแทงข้างหลัง! โดยเฉพาะจากคนใกล้ชิด มิตรในที่แจ้ง ที่อาจกลายเป็นศัตรูมืด ที่จะคอยทิ่มแทง ทำร้ายอย่างลอบกัด จึงควรหลีกเลี่ยง อดกลั้นที่จะเปิดเผยจุดอ่อนของตนเองให้ใครได้รับรู้ เพราะอาจเป็น “จุดตาย” ของคุณก็ได้ ที่อาจทำให้ถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ หรือทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจโดนให้ออกจากงาน!

ความรัก เข้าร่วมกิจกรรม สังสรรค์กับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอรักแรกพบ ที่จะทำให้คุณหลงใหล คลั่งไคล้แต่แรกเห็น และหากเขา/เธอคนนั้น สามารถทำให้คุณเชื่อถือ คล้อยตามได้อย่างไม่มีเงื่อนไข ก็คือ...ใช่เลย! แต่อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสสมหวัง เพราะเขา/เธอ คนนั้นมีตัวเลือกเยอะ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากปวดตา ปวดศีรษะ ตาพร่าเลือน ก็ควรรีบพบแพทย์

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะจากอากาศเปลี่ยนแปลง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย หากประมาท ก็อาจเป็นมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ในเขตราศีพิจิก โดยโคจร “เร็ว” กว่าปกติ และทำมุมเล็งกับดาวอังคาร ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า นี่คือระยะเวลาทดสอบความรัก และมิตรภาพ ที่มีมานาน ว่าจะยังสามารถรักษาไว้ได้หรือไม่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook