ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่เป็นระยะที่ควรระวังลูกจ้าง คนรับใช้ คนสนิทจะคิดไม่ซื่อ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน สูญเสียเงินได้ ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะงานด้านศิลปะบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังเรื่องสุขภาพให้มากขึ้น หากหักโหมงานหนัก เครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย งานที่คาดหวังว่าจะเสร็จ ก็จะล่าช้าไปอีก

ความรัก การแสดงออกความรัก ใส่ใจกับคนรัก คู่ครอง ด้วยคำพูด/เขียน การกระทำอย่างสม่ำเสมอ เสมอต้นเสมอปลาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และหวานมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ “ควบคุม” ตัวเอง ทั้งอาหาร การพักผ่อน ออกกำลังกายอย่างพอเหมาะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่อาการเจ็บป่วยเรื้อรังจะไม่กำเริบขึ้นมา         

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook