ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ขยัน ขยัน ขยันให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากงานบริการ อาชีพเสริมพิเศษ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วยได้ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะได้ไม่คุ้มกับที่จะเสียไป

การงาน อย่าเอาง่ายเข้าว่า! ที่จะมองโลกในแง่ดี คิดว่าแค่ใช้ลมปากเจรจา ต่อรอง ก็จะได้ผล หรืองานที่ได้รับมอบหมายจะทำได้แบบสบาย ๆ เพราะหากไม่ละเอียด ไม่รอบคอบพอ ก็อาจมีปัญหาตามมา เช่น สูญเสีย เสียเครดิต หมดความน่าเชื่อถือ หรือถูกฟ้องร้อง มีคดีความ เป็นต้น และวันที่ 14-15 หากจะมีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลามาก ๆ เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าได้

ความรัก ด้วยลมปากหวานหู ไม่รู้หาย ถึงจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพันใกล้ชิด ที่จะได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่เขา/เธอคนนั้นยังเป็น “เด็ก” อยู่ ก็ควรระวังยั้งใจมีสติให้มาก ๆ เพราะหากเผลอล่วงล้ำก้ำเกินมีเพศสัมพันธ์ด้วย นอกจากจะตกเป็นข่าวฉาว ทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ก็อาจมีคดีความตามมา!

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านใกล้เคียงกัน เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรจากราศีเมถุน กลับมาสถิตที่ราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังว่าอาจเป็นเหตุทำให้คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ จนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook