ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังอาจไม่ได้เต็มที่นัก และวันที่ 14-15 หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจจากมิตรสหาย ให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้กู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน หากจะให้เครดิต เงินกู้พิเศษ กับคู่ค้า คู่สัญญา ถึงแม้จะเป็นลูกค้าเก่าแก่ หรือจะมีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรแล้วก็ตาม แต่ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจจะเจอ “ไม่มี ไม่หนี แต่ไม่มีจ่าย” สำหรับคนว่างงาน หากหางาน ได้สัมภาษณ์งาน ก็อาจได้งาน แต่ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะอาจไม่ได้เงิน!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควร..รวม หรือแยก..ให้ชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากสื่อออนไลน์ หรือสถานบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจให้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังว่า เพราะมีเกณฑ์ว่าจะไม่จริงจัง ไม่จริงใจ มากกว่า!

ครอบครัว ใส่ใจบริวาร ลูกจ้างในบ้านให้มากขึ้น เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้...ยาเสพติด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” ในเขตราศีตุลย์ และทำมุมเล็งกับราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า..ยุงเหยิง ไม่เป็นระเบียบ ไม่รอบคอบ อาจเกิดขึ้นได้ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงิน เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook