ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน จากความคิด จากการเป็นนักจัดการที่ฉลาด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติมได้อย่างสบาย ๆ แต่วันที่ 14-15 ควรระวัง ความใจอ่อน สงสารจะทำให้สูญเสีย โดยเฉพาะกับสตรี ที่อาจทำให้ผิดหวัง หรือทำให้เงินทองของมีค่าสูญหายได้

การงาน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น หากจะติดต่อ สื่อสารกับพนักงาน ลูกจ้าง หรือกับบุคคลที่มีสถานะทางสังคมด้อยกว่า เพราะอาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจมีภาระมากขึ้น อาจต้องรับผิดชอบทำงานที่ผู้อื่นทำแล้วล้มเหลว ที่ควรระวังว่าจะเป็น “แพะรับบาป”

ความรัก วันที่ 16-18  หากคนรัก คู่ครอง กำลังหมกมุ่น สนใจกับบางสิ่งมากกว่าตนเอง หรือฟุ้งซ่าน หวาดระแวงเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะตอบโต้อย่างรุนแรง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่เป็นระยะที่ควรระวังอาจถูกหลอกลวงจาก “มิตรใหม่” ที่อาจพบเจอกันในโลกออนไลน์ หรือในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ด้วย

ครอบครัว อย่าประมาท ที่จะพาคนจรหมอนหมิ่นเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยู และพระราหูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ตัดสินปัญหาต่างๆ ได้อย่างยุติธรรม เหมาะสม ปฏิบัติต่อผู้อื่นให้เท่าเทียมกับตนเอง ..คิดถึงแค่ใจเขา ใจเรา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหากับผู้ใด ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างราบรื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook