ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังว่า หากมองโลกในแง่ดี เชื่อง่ายเกินไป ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนใช้จ่ายอย่างไม่คิด โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากจะต้องติดตาม ทวงถามไม่ว่าเรื่องใด ก็อาจไม่ได้ผลนัก การประนีประนอม ยอมผ่อนปรนระยะเวลาให้บ้าง จะเกิดผลดีได้มากกว่าที่จะไม่ก่อศัตรู ถูกต่อต้าน ดึงเรื่องให้ล่าช้าไปอีก แต่หากเป็นผู้ถูกทวงถามเอง โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจมากกว่า ความล่าช้า ไม่เสร็จตามกำหนด ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต หมดความไว้วางใจไปอีกนาน!

ความรัก หากหงุดหงิด มีปัญหาจากงาน จากสังคมภายนอก ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะมาระบายอารมณ์ใส่คนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เขา/เธอ เบื่อหน่าย ที่จะเป็นส่วนหนึ่งทำให้สัมพันธ์รักชืดชามากขึ้น มากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะสัปดาห์นี้อยู่ในระยะถูกล่อลวง เพื่อหวังเงินทองเท่านั้น!

ครอบครัว สุดสัปดาห์ หากจะร่วมสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเป็น “คุณนายละเอียด” จุกจิกจู้จี้ บ่นไปทุกเรื่อง เพราะอาจทำให้ไม่เป็นที่ต้อนรับอีก

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook