ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน วันที่ 14-15 หากมีนัดเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจไม่ราบรื่นนัก ทั้งมีเกณฑ์จะถูกปฏิเสธที่จะให้ หรือหากติดตาม ทวงถาม ก็มีโอกาสจะถูกขอเลื่อนกำหนดเวลาออกไปอย่างไม่มีกำหนด

การงาน หากจะเสนองาน สรุปผลการดำเนินงาน ก็ควรใส่ใจ ระวังข้อมูลให้ดีๆ เพราะหากผิดพลาด ไม่แม่นยำมากพอ ก็อาจหมดความน่าเชื่อถือ จะขอความร่วมมือ ขออนุมัติ ก็จะไม่ได้ดังที่หวัง ถ้ากำลังสัมภาษณ์งาน ก็มีโอกาสถูกปฏิเสธได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากอยากจะนัดเจอเขา/เธอ คนนั้น หากเป็นสัปดาห์นี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจถูกบอกปฏิเสธได้ทันที หรือถ้าตอบรับ ก็อาจไม่มาตามนัดก็ได้ และสุดสัปดาห์ หากจะเดินทางโดยรถสาธารณะก็ควรระวัง และควรถอยหนีกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาตีสนิท ...อันตราย!

ครอบครัว พูดจาไม่ถูกหู! ที่อาจทำให้ญาติผู้ใหญ่เข้าใจผิด จนมีปัญหาคาใจกันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 3 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า แค่ใช้ปัญญานำหน้าอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ แต่จะทำอย่างไรให้การเขียน/พูดนั้น ๆ จะโน้มน้าวคนอ่าน คนฟังให้ชื่นชม ประทับใจ และทำตามอย่างไม่มีเงื่อนไข!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook