ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน คำหวานใดๆ ที่บอกว่าจะให้ หากไม่ทำเป็นลายลักษณ์อักษร ก็จะมีเกณฑ์สูงว่าแค่จะให้แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้! และหากคิดจะรวยทางลัด ไม่ว่าจะวิธีใดก็ตาม ก็ควรระวังว่าจะ...ถูกโกง

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ ที่ไม่ควรจะรีบร้อน เร่งรัดกับผู้ที่เกี่ยวข้อง เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนดึงเรื่องให้ช้าลงไปอีก จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ ก็อาจถูกบ่ายเบี่ยง และวันที่ 14-15 หากจะมีประชุม มีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไปเลย

ความรัก ไม่วางอำนาจ อวดเบ่งกับคนรัก คู่ครอง หรือคนในครอบครัวของเขา/เธอ โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด การใช้สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีโอกาสที่เขา/เธอ แค่คิดสนุกๆ ด้วยเท่านั้น

ครอบครัว อดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้บ้านร้อน ลุกเป็นไฟได้

คำแนะนำ หลังจากที่วันที่ 8 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จะบังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวัง ทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือ เหตุ/ภัยที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่สถิต ณ เขตราศีเมถุน กำลังโคจรวิปริต จากช้าๆ จนนิ่งสนิท และจะเริ่มโคจรถอยหลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีกิจกรรม มีการแข่งขันใดๆ ก็ตาม ก็ควรกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน และต้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับรู้ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ไม่ถูกปัดแข้งปัดขา ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวัง...ผิดหวัง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook