ภาพแรกที่คุณเห็น บอกนิสัยที่คุณต้องแก้ไขเพื่อความสัมพันธ์ในอนาคต

ภาพแรกที่คุณเห็น บอกนิสัยที่คุณต้องแก้ไขเพื่อความสัมพันธ์ในอนาคต

ภาพแรกที่คุณเห็น บอกนิสัยที่คุณต้องแก้ไขเพื่อความสัมพันธ์ในอนาคต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพทายนิสัย และภาพลวงตาทั้งหลายสามารถบอกความจริงในชีวิตของคุณได้ แล้วมันทำงานอย่างไรน่ะเหรอ? พวกเราแต่ละคนล้วนมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ในโลกใบนี้ที่เหมือนและแตกต่างกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเรื่องราวที่คุณรับรู้ หรือผู้คนที่คุณได้พบเจอ และเป็นเพราะเราแต่ละคนต่างก็มีนิสัยใจคอที่แตกต่างกัน เราจึงเฝ้ามองและวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ แตกต่างกันนั่นเอง

ภาพลวงตาด้านนี้ ก็เป็นอีกภาพที่จะบอกความจริงในชีวิตของคุณได้ และความจริงที่ว่าก็คือเรื่องของความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นกับคุณใน “อนาคต” น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ลองตั้งสติให้ดี มองไปที่รูปภาพสิ แล้วบอกเราซิว่าคุณมองเห็นอะไรเป็นภาพแรก

 

ถ้าสิ่งแรกที่มองเห็นคือ… ฮาร์ป

คุณเป็นคนเข้มแข็งและใจดีราวกับนางฟ้า สิ่งที่คุณต้องการคือความรักที่แสนสงบ รักที่ซื่อสัตย์ ยืนยาว และแสนโรแมนติก แต่เพราะความใจดีและยอมเขาไปเสียทุกอย่างนั่นแหละ ทำให้หลายครั้งคุณมักจะกลายเป็นคนโดนทิ้ง ซึ่งก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่ใช่ทุกคนจะใจดีเหมือนกับคุณ และไม่ใช่ทุกเรื่องจะจบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง และเพราะคุณเป็นคนนิสัยแบบนี้นี่แหละ ทำให้สิ่งที่คุณต้องทำสำหรับความสัมพันธ์ในอนาคต คือ คุณต้องเรียนรู้ที่จะ “รักตัวเอง” เสียก่อน แล้วค่อยไปสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแรงในอนาคต

ถ้าสิ่งแรกที่มองเห็นคือ… ดอกไม้

คุณเป็นนักฟังที่ดีมาก ๆ คนหนึ่งเลย และคุณก็เป็นคนรักที่ดีมากด้วยเช่นกัน ทำให้หลายครั้งคุณกลายเป็นผู้รับฟังเรื่องราวทุกข์ใจของคนรักอยู่ฝ่ายเดียว เรียกได้ว่าคุณคือนักเยียวยาใจของคนรักเลยนะ ซึ่งการเป็นนักฟังที่ดีของคุณก็ทำให้ความสัมพันธ์ครั้งก่อน ๆ ของคุณเป็นความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม (ถึงจะไม่ตลอดรอดฝั่งก็เถอะ!) อย่างไรก็ตาม คุณมักจะรู้สึกว่าจะมีใครเป็นนักฟังได้ดีเท่าคุณอีกไหม จะมีใครคอยรับฟังคุณได้บ้าง ทำให้บางทีคุณเลยกลายเป็นคนดื้อไม่ยอมรับฟังคนอื่น และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องแก้ไขสำหรับความสัมพันธ์ในอนาคตของคุณนะ

ถ้าสิ่งแรกที่มองเห็นคือ… ผู้หญิง

คุณเป็นนักสู้ คุณก้าวข้ามผ่านอุปสรรคและความท้าทายมามากมาย กว่าจะมาเป็นคุณที่งดงามและสุดแสนสตรองในวันนี้ สำหรับคุณแล้ว โลกนี้คือสนามรบ และความรักคือพื้นที่ปลอดภัยของคุณ แต่สิ่งสำคัญมากที่สุดในความสัมพันธ์ของคุณคือ การเคารพซึ่งกันและกัน ซึ่งถ้าคุณรู้สึกว่าไม่ได้รับการเคารพจากคนรัก คุณก็ไม่ลังเลที่จะเลิกไปเลย และนั่นแหละคือสิ่งที่คุณต้องลองแก้ไข คุณลองพูดคุยกันให้เข้าใจ ก่อนที่จะตัดสินบอกเลิกดีไหม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook