ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังอาจเป็นแค่ลมๆ แล้งๆ เชื่อถือไม่ได้ แต่ควรระวังหากคิดอยากรวยทางลัดด้วยวิธีการเสี่ยงแบบใดๆ ก็ตาม ก็มีเกณฑ์จะเสียซ้ำเสียซ้อนด้วยมากกว่า

การงาน ถ้าคิดจะซื้อ-ขาย จัดการเรื่องบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ หากต้องผ่านคนกลาง นายหน้า ก็ควร ตรวจสอบให้ละเอียด เมื่อจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามใดๆ ก็ตาม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะถูกโกงสูงมาก สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวัง ทำดีแต่อย่าเด่น ถึงอาจจะได้รับคำชมเชย แต่ก็อาจถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เขม่น ไม่ชอบหน้า เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนคิดจะตามติด ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีโอกาสที่ เขา/เธอ คนนั้น กำลังถูกคนที่ใหญ่กว่ามีอำนาจมากกว่า “เล็ง” อยู่ก่อนแล้ว

ครอบครัว บริวาร คนรับใช้ ลูกจ้างในบ้าน อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ....ระวัง!

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook