ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เงินต่อเงิน ใช้เส้นวิ่งเต้น ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวโดยไม่สุจริต เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังจะทำให้ถูกหักหลัง แบล็คเมลล์ และถูกโกง!

การงาน ยกมือประสานสิบนิ้ว ไม่ว่าคนผู้นั้นจะตัวเล็กขนาดไหน และประนีประนอมยอมให้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ราบรื่น โดยเฉพาะงานที่ทำอยู่เบื้องหลัง ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ลูกจ้าง พนักงานให้มากขึ้น เพราะอาจมี “ตัวป่วน” ที่จะคอยยุแหย่ ทำให้เดือดร้อน วุ่นวายได้

ความรัก หากเป็นรักสองต้องห้าม ก็ควรระวังการ “ซ่อนแอบ” โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะปิดไม่มิด ที่อาจถูกนำเปิดโปงจากคนใกล้ชิด ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ที่จะทำให้แตกหัก และเจ็บตัวปางตาย!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ก็อาจทำให้บาดเจ็บ กล้ามเนื้ออักเสบได้ โดยเฉพาะบริเวณ แขน ขา

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกที่สถิต ณ เขตราศีเมถุน กำลังโคจรวิปริต จากช้าๆ จนนิ่งสนิท และจะเริ่มโคจรถอยหลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจับปลาสองมือ ทำงาน ภารกิจ 2 อย่างไปพร้อมๆ กัน ก็ควรระวังอารมณ์ท้อถอย เบื่อหน่ายเมื่อมีปัญหา แก้ไขไม่ได้ ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ จะทำให้..ล้มเหลวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook