ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากถูกชักชวนให้รวยทางลัด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็แล้วแต่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะถูกผู้อื่น  “ดูดทรัพย์” มากกว่า ซึ่งวันที่ 7-9 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งานศิลปะบันเทิงเริงรมย์ หรือเขียนนิยายรัก โรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทั้งชื่อเสียง เงินทองไหลมาเทมา แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ ร่วมกับมิตรสหาย หรือจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารใดๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจเจอนัยยะแอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะที่ร่วมกันทำมาหาได้ ก็ควรจัดการให้โปร่งใส ตรงไปตรงมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด มิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอใครบางคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ถ้าเขา/คนนั้น อายุอ่อนกว่า ก็ควรตรวจสอบดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูก “ดูดทรัพย์” แล้ว!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะการคบเพื่อน เพราะอาจถูกชักนำไปในทางที่เสียหายได้...การพนัน ยาเสพติด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “อย่าเชื่อ” จากแค่ที่รับฟัง จากแค่ที่อ่าน จากแค่เขา/เธอ คนนั้นน่าเชื่อถือ แค่นี้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกหลอกลวงแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook