ดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 ทั้ง 12 ราศี โดย โหราพยากรณ์ Sanook Horoscope ดวงความรักของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.)

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนพฤศจิกายน จันทคราสบาดอารมณ์! ที่อาจตัดสวาทได้อย่างไม่มีเยื่อใย! ที่จะเกิดขึ้นในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ โคจรวิปริต กลับไปกลับมาจากราศีเมถุน ย้อนกลับไปที่ราศีพฤษภอีก ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรจากราศีตุลย์ย์มาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์อีกครั้งอีก ณ เขตราศีพิจิก ราศีที่อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง ก็จะโคจรวิปริตบนท้องฟ้าเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ความรัก เพศสัมพันธ์ที่เข้มข้นเร้าใจจาก เขา/เธอ ก็ควรได้รับการตอบสนองอย่างไม่แพ้กัน และควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความหึงหวง หวาดระแวง ทั้งด้วยวาจา และการกระทำกับคนรัก คู่ครอง รวมถึงการใช้คำพูด/เขียนอย่างรุนแรง ก้าวร้าว ไม่ว่าจะด้วยประการใดๆ ทั้งปวง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไว้ให้ร้อนแรง โรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับอดีตรักที่ยังฝังใจ ก็จะมีโอกาสได้รับการติดต่อจากใครคนนั้น ที่จะขอกลับคืนมารักกันใหม่ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนที่จะติดใจ ลุ่มหลงกับลีลารักของเขา/เธอ เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี สิ่งที่ต้องจ่ายก็อาจทำให้...หมดตัวได้!

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว หากยังหลงใหลได้ปลื้มกับของเก่า คนรักเก่า ก่อนจะเริ่ดเชิดหยิ่ง เดินออกมา ก็ควรคิดให้นานๆ ก่อนจะตัดสินใจ เพราะจะไม่มีโอกาสกลับคืนมาอีกแล้ว

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1, 5-7, 11-13, 21-25, 27-29

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.) 

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนพฤศจิกายน ถึงลมหนาวจะมาเยือน แต่ลมรักก็อาจร้อนมากขึ้น เพราะถึงดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ยังเคียงคู่กับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ จะโคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีตุลย์ย์ สู่ราศีพิจิก ราศีแห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร ดับ บนท้องฟ้า และดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรวิปริต เปลี่ยนไปมาจากราศีพฤษภ สู่ราศีเมถุน และจากราศีเมถุน วกกลับไปที่ราศีพฤษภอีกครั้ง และก็ยังมีอิทธิพลจากจันทคราส ที่เกิดขึ้นในเขตราศีเมษ เป็น “เงาราหู” ที่จะทำให้ปรวนแปรได้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย และการมีเพศสัมพันธ์ที่รัดรึงใจมากกว่าเดิม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตรักไม่มีปัญหามากนัก แต่ก็ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะทำ “เจ้าชู้ไก่แจ้” เจ๊าะแจ๊ะไปเรื่อยๆ เพราะอารมณ์หวาดระแวง หวงหึงของเธอ/เขา ในเดือนนี้ รุนแรงนัก ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนเจ็บตัวปางตายได้!

แต่สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะที่ใช้อำนาจเงินแย่งชิงจากผู้อื่น ก็ควรระวังให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการก่อศัตรูที่อันตรายอย่างยิ่ง!

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารักก็อาจเจอ “กูรูสอนรัก” ที่จะทำให้คุณหลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิดก่อนคิดจะจริงจัง เพราะ เขา/เธอ ก็อาจแค่มาให้บทเรียน ประสบการณ์ที่มีค่ากับคุณ เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ ก็จะจรจากไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 5-7, 9-11, 21-25

 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.) 

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนพฤศจิกายน ลมรักที่อาจทำให้หนาวใจ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก เมื่อโคจรเคียงคู่มากับดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน และดาวอาทิตย์ จากเขตราศีตุลย์ย์มาสู่ราศีพิจิก ก็ถูกแสงอาทิตย์บดบัง จน “ดับ” บนท้องฟ้า และยังถูก “เงาราหู” พลังแห่งจันทรคราส ณ เขตราศีเมษ มารบกวนอีก ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังโคจรวิปริตพักรองศาในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถึง “ลมปากจะหวานหู ไม่รู้หาย” หรือเสน่ห์เคียงรสสัมผัสจะหวานขนาดไหน แต่หากยังจุดไฟไม่ติด ไม่สามารถปรับปรุงสัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาให้หวานมากขึ้น ก็ควรแค่อดทน รอ และทำใจที่จะยอมรับ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาชีวิตคู่ไว้ได้

แต่หากเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย หรือใช้สื่อออนไลน์ ที่มีโอกาสจะพบเจอคนถูกใจ ที่อาจเป็นทั้งเพศตรงข้าม หรือเพศทางเลือก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะหลงเล่ห์เสน่หาจากเขา/เธอ ที่นอกจากจะทำให้หมดตัวแล้ว ยังอาจถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่อีกด้วย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 4-5, 11-13, 23-27, 30

 

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนพฤศจิกายน แค่คิดเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยน! จากจันทรคราส ราหูอมจันทร์ที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีเมษ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวพุธ และดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีตุลย์ย์ ขณะที่ทำมุมฉากกับราศีกำเนิดของราศีกรกฎ และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ณ ราศีมังกร ราศีแห่งคู่ครอง อีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

แค่ยอมรับในตัวตนของคนรัก คู่ครอง แค่ไม่ฝืนให้เขา/เธอ เปลี่ยนแปลงอย่างที่คุณต้องการ ถึงสัมพันธ์รักจะยังชืดชา ยังไม่หวานอย่างที่คาดหวัง แต่ก็จะยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาชีวิตคู่ให้อยู่ด้วยกันอย่างราบรื่นมากขึ้น

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ หรือญาติผู้ใหญ่จัดคู่ให้ ก็อาจทำให้พบเขา/เธอ จุดเริ่มต้นที่มาจากความไม่พอใจ แต่เมื่อเงามืดจากราหูหายไป ก็อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-4, 10-11, 13, 19-20, 23-24, 26-29

 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนพฤศจิกายน เดือนที่จันทรคราสกระทบรัก เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์จะโคจรเคียงคู่กับดาวพุธ และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่จะถูกบดบังแสงจากดาวอาทิตย์จนดับสนิท จากเขตราศีตุลย์ สู่ราศีพิจิก โดยถูกเงาแห่งราหู จันทรคราสที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีเมษ ครอบคลุมอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ฟังหูไว้หู ที่ไม่ควรเชื่อถือเลย กับข่าวซุบซิบนินทาว่าร้ายคนรัก คู่ครอง ทั้งจากในโลกออนไลน์ หรือจาก “คำหวังดี”ของญาติสนิทมิตรสหาย ที่จะมาเป็นตัวบ่อนทำลายสัมพันธ์รักที่ราบรื่นให้มีปัญหา ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ และควรหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องชีวิตคู่ของคุณไปเล่าสู่กันฟังกับญาติพี่น้อง เพราะอาจถูกเสริมเติมแต่ง ทำให้คนรัก คู่ครองของคุณเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากได้เดินทางท่องเที่ยว ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่หากคิดจะหาคู่จากสื่อออนไลน์ ก็ควรระวังให้มากๆ เพราะอาจเจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่จะมาพร้อมกับการหลอกลวง ต้มตุ๋น หรือแบล็คเมล์ ข่มขู่ อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 3-5, 7-9, 11-13, 16-18, 22-25, 29-30

 

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.) 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งเงินตรามหาเสน่ห์ เพราะจากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้ถูกแสงอาทิตย์เจิดจ้าบดบังจนมืดสนิท ดับ ในเขตราศีตุลย์ ต่อเนื่องมาจนถึงราศีกันย์ และยังถูก “เงาราหู” จันทคราสที่เกิดขึ้นในเขตราศีเมษ แผ่รัศมีมาครอบงำอีกด้วย ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

หากต้องรับผิดชอบการเงินร่วมกัน ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายเงินของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินผิดประเภท จนอาจก่อหนี้สินมากมาย อาจจะกลายเป็นภาระของชาวราศีกันย์ที่ต้องร่วมรับผิดชอบชดใช้ด้วย อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักชืดชาอยู่แล้ว ...ร้าว รอที่จะแตกสลายได้ในเวลาอีกไม่นาน!

สำหรับคนโสดที่กำลังมีเพศตรงข้ามมาติดตา ต้องใจ แต่ยังไม่ตกลงปลงใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะรับเงินทองของมีค่าจากเขา/เธอ เพราะหากเผลอรับไป ก็อาจทำให้กลายเป็น “ทาสเงินตรา” ที่ เขา/เธอ คนนั้น จะชี้นิ้วบงการอย่างไร ก็ต้องก้มหน้ายอมทำตามอย่างเดียว!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 4-6, 7-9, 11-13, 18-20, 22-24

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนพฤศจิกายน ความรักทำให้ตาบอด! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเคียงคู่มากับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา จากราศีตุลย์สู่ราศีพิจิก ซึ่งได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจนมืด “ดับ” ไปทั้งคู่ และยังถูก “เงาราหู” แห่งจันทคราสที่เกิด ณ ราศีเมษ ได้แผ่เงามืดเข้ามาครอบคลุมอีก ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็โคจรวิปริต กลับไปกลับมาระหว่างราศีพฤษภ และ ราศีเมถุนเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถ้ามีสัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ควรยอมให้คนรัก คู่ครอง ชี้นำบงการ อย่าง “ตามใจเธอ” เท่านั้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่ถ้าอยู่ไกลกับคนรัก คู่ครอง จนเหงาใจ หากหัวใจถูกแบ่งออกเป็นสอง ก็ควรระวังว่าจะเป็นการติดต่อ มีสัมพันธ์กับ “นักเสี่ยงโชค” ที่นอกจากจะต้องสูบเงินทองของมีค่าของคุณจนหมดตัวแล้ว ถูกข่มขู่ แบล็คเมล์ และยังมีโอกาสจะนำตัวคุณไปขายทอดตลาดอีกด้วย!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหาคู่ในระนี้ เพราะนอกจากจะหมดตัวแล้ว ยังอาจนำเหตุ/ภัย อันตรายมาสู่ตนเองอีกด้วย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3, 7-9, 11-13, 21-25, 27-29

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนพฤศจิกายน รักคือลมพายุ ที่อาจกลายเป็น “ลมเพชรหึง” เป็นวาตภัยที่จะกวาดล้างทำลายรักจนพินาศได้ เพราะจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่แรงกล้า กำลังวิปริต โคจรกลับไปกลับมาระหว่างราศีพฤษภกับราศีเมถุน และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่กำลังโคจรเคียงคู่กับดาวพุธ จากราศีตุลย์ สู่ราศีกันย์ ที่นอกจากจะถูกแสงอาทิตย์บดบังจนมืด “ดับ” แล้ว ยังถูกเงาราหู จากจันทคราสที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีเมษ แผ่เงามืดมาครอบคลุมอีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง จะเสน่ห์แรง ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ รวมถึงอาจถูกเป่าหู จากลูกจ้าง บริวาร คนรับใช้ ที่จะทำตัวเป็นบ่างช่างยุ มาคอยยุแหย่ ใส่ร้าย แต่ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หวงหึง จนถึงใช้กำลัง เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะทำให้เขา/เธอ หมดความอดทน!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะไปทับไลน์ ล้ำเส้นของผู้มีอิทธิพล ที่จะก่อศัตรู ที่จะเป็นภัยอันตรายได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 6-8, 9-13, 22-24

 

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนพฤศจิกายน พิษรักจากราหู! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่นอกจากจะถูกรัศมีแสงอาทิตย์บดบังจนมืดดับ ขณะโคจรจากราศีตุลย์ สู่ราศีพิจิก ยังถูกเงาราหู จากจันทคราสที่เกิด ณ เขตราศีเมษ แผ่เงามืดมาครอบคลุม ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ก็ยังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ฉลาดแต่ไม่เฉลียว! จากการสังสรรค์มิตรสหาย หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจถูกมนต์เสน่หาจากใครบางคน โดยเฉพาะคนที่อายุอ่อนกว่า ที่จะมาลวงล่อทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ เพื่อหวังเงินทองของมีค่า ที่เขา/เธอ ก็เตรียมการที่จะสูบไปจนหมดเนื้อหมดตัว และอาจทำให้คุณหน้ามืดตามัวจนก่อหนี้สินเป็นภาระผูกพันไปอีกนาน

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็ควรระวังหากใช้เงินผิดประเภท จนก่อภาระหนี้สินขึ้นมา ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท ที่อาจถูกเขา/เธอ ทำร้ายร่างกาย ที่จะทำให้แตกหักกันไปเลย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 3-4, 7-9, 11-14, 23-25

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.) 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนพฤศจิกายน เมื่อภารกิจรักถูกทดสอบ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข สุขที่เกิดจากงาน จากภารกิจที่กระทำ นอกจากจะถูกแสงอาทิตย์บดบังจนมืดดับ จากราศีตุลย์ – ราศีพิจิก แล้ว ยังถูกเงาราหู จากจันทรคราสที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีเมษ ครอบคลุมจนมืดมิด และยังแผ่ขยายไปถึงราศีกรกฎ ราศีแห่งคู่ครอง ที่จะทำให้ได้รับผลกระทบอย่างแรงอีกด้วย! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากงานกำลังมีปัญหา ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะนำไประบายอารมณ์ร้ายๆ ใส่คนรัก คู่ครอง ที่อาจกำลังมีเรื่องเครียดส่วนตัวอยู่เหมือนกัน หรือกับคนในครอบครัว  เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักที่แย่อยู่แล้ว แตกหักกันได้ในเวลาอีกไม่นาน!

สำหรับคนโสดก็เช่นกัน หากกำลังหมกมุ่นกับเรื่องงาน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์กับมิตรสหาย โดยเฉพาะเงินทองของบาดใจ หากพูดไม่ถูกหูกันนิดเดียว นอกจากจะทำให้ทะเลาะวิวาท ก็ยังจะทำให้เจ็บตัวอีกด้วย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1-3, 7-9, 11-13, 14-16, 21-23, 24-25, 28-29

 

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)  

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนพฤศจิกายน รักคือฝันไป! ที่อาจเกิดขึ้นจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้แผ่รัศมีจากแสงอาทิตย์ที่แรงกล้าจนทำให้ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวพุธ ดาวแห่งความคิดสติปัญญา..ดับ และยังมีเงาราหู จากจันทคราสที่เขตราศีเมษ เข้ามาครอบคลุมบดบังรัศมีดาวทั้ง 3 ดวง! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ! หากถูกชักชวนจากญาติสนิทมิตรสหายให้ร่วมเดินทาง หรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้รักใคร่ หลงใหล กับใครบางคนที่จัดฉากไว้แล้ว นอกจากเพื่อหวังเงินทองของมีค่า ยังอาจนำไปใช้เพื่อแบล็คเมล์ ข่มขู่ เพื่อหวังผลบางอย่างได้อีกด้วย

สำหรับชาวราศีกุมภ์ ที่มีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังเช่นกัน เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ที่อาจมาเป่าหู ยุยงให้คุณหวาดระแวง แคลงใจ เพื่อหวังบ่อนทำลายชีวิตรักให้พังพินาศ เพื่อหวัง..เพื่อนกินเพื่อนกัน เพื่อนกินไม่ทัน เพื่อนกันเอาไปกิน ระวัง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้  2-4, 6-9, 16-18, 21-23, 24-25, 29-30

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.) 

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนพฤศจิกายน เสน่หาจากเงินตรา! ที่อาจเกิดขึ้นได้จากดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัว กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีมีนเอง ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังถูกแสงอาทิตย์บดบังรัศมีจน “ดับ” จากราศีตุลย์ มาถึงราศีพิจิก และ ทั้ง 3 ดวง ก็ถูกเงาราหู จันทคราสในเขตราศีเมษ ครอบคลุมจนมืดมิด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากมีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ เพื่อขอความช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทอง ๆ แต่ถ้าคาดหวังจะได้ฟื้นฟู สานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันใหม่ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่มาลวงล่อ แล้วก็ให้รอต่อไป!

แต่ถ้ามีคนรัก มีคู่ครองอยู่แล้ว หากปิดบัง แอบซ่อนที่จะนำเงินไปใช้อย่างผิดประเภทแบบนี้ ก็ควรระวังว่า ฤทธิ์รัก แรงหวงหึงของเขา/เธอ อาจทำให้เจ็บนี้ปางตาย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-6, 7-9, 18-20, 22-24

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook