ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน วันที่ 4-6 จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดตาม ขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน ก็อยู่ในระยะติดขัด ที่ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว จะดีกว่า จะได้ไม่ผิดหวัง!

การงาน มีระเบียบวินัยให้มากขึ้น หากมีนัดไว้ ก็ควรรักษาเวลาให้เคร่งครัด โดยเฉพาะวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน และอดทน อดกลั้นที่จะไม่ทำงานตามอารมณ์ อยากทำก็ทำ ไม่อยากทำก็ไม่ทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง 

ความรัก รักลอยลม ที่อาจเกิดขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะจากโลกออนไลน์ คำหวานๆ ที่ได้รับในระยะนี้ ที่อาจมาพร้อมกับคำมั่นสัญญาว่าจะให้เงินทองของมีค่า ก็ควรตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ อย่าเพิ่งหลอกตนเอง  เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่กลลวง เพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์มากกว่า                    

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติด หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายหนักได้ ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

ครอบครัว อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย คนสูงวัย คนแก่ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook