ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ขยัน อดทน ไม่กลัวลำบาก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ที่อาจมากกว่ารายรับที่หามาได้ หรือใจอ่อน ใจดี ให้กู้ยืมเงินอย่างไม่มีหลักประกันใดๆ ก็อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน วันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน หากจะทวงถาม หรือจัดการงานที่คั่งค้างร่วมกับผู้อื่น ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว หรือใช้คำพูดเกรี้ยวกราด เมื่อไม่ได้ดั่งใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ก่อศัตรู และงานที่คาดหวัง ก็อาจสำเร็จไปได้บ้าง...บางส่วน!

ความรัก  จากงาน ภารกิจ ที่กระทำ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังการแสดงความรู้สึกให้เห็นเด่นชัด ว่า มุ่งหวัง ต้องการจะ “จับ” คนนั้นมาครองคู่ให้ได้ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง และ กลัวที่จะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ด้วย

สุขภาพ หากเครียด คิดมาก จนนอนไม่หลับ ก็ควรปรึกษาแพทย์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ...อันตราย!                    

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ  หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้น ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook